Giới Thiệu Vùng Miền

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - Thứ 6 09:00AM - 17:00PM
Thứ 7 - Chủ Nhật Nghỉ

Tin Mới

0961402404

vungmienvietnam@gmail.com

Top
Vùng Miền  / Món ăn đặc sản tại Hải Phòng thơm ngon – nổi tiếng

Món ăn đặc sản tại Hải Phòng thơm ngon – nổi tiếng

Hải Phòng là một tỉnh rất nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản và là tỉnh cảng biển của đất nước Việt Nam.

Đến Hải Phòng ngoài việc du khách có thể tham quan những cảnh đẹp và hấp dẫn tại đây thì có thể tận hưởng những món ăn đặc snar vô cùng nức tiếng tại mảnh đất xinh đẹp này. Vậy Hải Phòng có những đặc sản nào và những món ăn ngon nào? Cùng nhau đi tìm hiểu và thưởng thức các món ăn đó nhé!

Món ăn đặc sản tại Hải Phòng thơm ngon – nổi tiếng là:

Bánh đa cua: nhắc tới các món ăn của Hải Phòng thì chắc hẳn người ta không thể quên được mùi vị thơm ngon của món bánh đa cua. Bạn có thể tận hưởng món bánh đa của đã được đóng trong các gói ăn liền ở các hệ thống siêu thị và cửa hàng. Nhưng như thế thì bạn sẽ không thể cảm nhận hết được vị thơm ngon của món ăn nổi tiếng này. Để thưởng thức món ăn chính hiệu này thì vào các buổi sáng ở Hải Phòng thì ở các cửa hàng sẽ có bán và bạn hãy dành chút thời gian buổi sáng để thưởng thức hương vị của món ăn này nhé!

Cơm cháy hải sản: chắc rằng mọi người chỉ nghe tới món cơm cháy nổi tiếng của mảnh đất Ninh Bình chứ chưa nghe tới cơm cháy hải sải của Hải Phòng đúng không? Với nguồn hải sản tươi ngon người dân đã kết hợp thật khéo léo tạo nên món cơm cháy hải sản thơm ngon và cự kì hấp dẫn. Với các loại hải snar như: tôm, cua, ốc…được chế biến thành nước sốt rồi ăn với cơm cháy thì còn gì ngon bằng.

Bún cá Hải Phòng: đây là món ăn ngon mà du khách cũng không lỡ nào bỏ qua. Ăn bún cá bạn sẽ cảm nhận được vị ngon, ngọt từ nước dùng và du khách sẽ không biết chán là có thêm nội tạng cá như dạ dày cá, bong bóng cá, trứng cá, da cá…

Như vậy, có rất nhiều món ăn nổi tiếng và thơm ngon tại Hải Phòng mà du khách không thể bỏ lỡ.

Hãy thưởng thức một trong các món ăn nổi tiếng ở mảnh đất xinh đẹp này nhé!

Comments: