Giới Thiệu Vùng Miền

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - Thứ 6 09:00AM - 17:00PM
Thứ 7 - Chủ Nhật Nghỉ

Tin Mới

0961402404

vungmienvietnam@gmail.com

Top

Du lịch Việt Nam – thông tin hữu ích cho những chuyến đi

Vungmien.net là một trong những website uy tín cung cấp thông tin chân thật, hữu ích nhất cho du lịch Việt Nam.

Du lịch Việt Nam và những thông tin hữu ích

Bạn là một người trẻ năng động, tràn đầy nhựa sống hay chỉ đơn giản bạn yêu thích các vùng miền trên dải đất hình chữ S? Bạn muốn du lịch, khám phá các phong tục, tập quán, đặc sản vùng miền,… nhưng kinh nghiệm trong tay quá ít ỏi. Vungmien.net hân hạnh giới thiệu tới các bạn đặc điểm của từng vùng miền trên đất nước Việt Nam

Blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch Việt Nam:

chia sẻ kinh nghiệm du lịch Việt Nam chính xác

Khi tới mỗi vùng miền, chắc chắn bạn sẽ khá lạ lẫm và bỡ ngỡ. Đừng lo lắng, tại Vungmien.net sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch mới, nhanh và đầy đủ nhất. Hệ thống bài viết tham khảo kinh nghiệm đi du lịch Việt Nam của chúng tôi sẽ giúp các bạn có một chuyến đi giá rẻ tiết kiệm và an toàn. Bạn sẽ được chia sẻ về thời gian nên đi du lịch thuận lợi nhất, danh lam thắng cảnh, địa điểm nên tới và những phương tiện di chuyển tại điểm du lịch đó. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật, thu thập thông tin các điểm du lịch Việt Nam một cách chính xác và chân thật nhất. Ngoài việc cung cấp những kinh nghiệm du lịch, Vungmien.net sẽ gửi đến các bạn những điểm lưu trú tại từng vùng miền sao cho đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý.

Đặc sản hấp dẫn từng vùng miền cho chuyến du lịch Việt Nam

Đặc sản hấp dẫn từng vùng miền cho chuyến du lịch Việt Nam

 

Đặc sản chính là hương vị, nét đẹp riêng lôi cuốn du khách của từng miền quê. Đi du lịch mà không biết trải nghiệm chúng thì quả là một thiếu sót rất lớn. Tại đây, Vungmien.net sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết nhất về ẩm thực từng vùng miền.

Đặc sản hấp dẫn từng vùng miền cho chuyến du lịch Việt Nam

 

Hình ảnh chân thực nhất cho chuyến đi du lịch Việt Nam

Người ta vẫn có câu nói “trăm nghe không bằng mắt thấy”, cho nên dù có miêu tả mỹ miều ra sao thì bạn cũng khó lòng hình dung ra được địa điểm du lịch mà muốn khám phá. Nắm được nhu cầu tất yếu đo, Vungmien.net tập hợp những hình ảnh, khoảng khắc tuyệt đẹp của từng vùng. Giúp bạn có thêm thông tin bổ ích cho chuyến đi sắp tới.

Hình ảnh chân thực nhất cho chuyến đi du lịch Việt Nam

 

Cung cấp dụng cụ bảo hộ dành cho chuyến đi du lịch Việt Nam của các phượt thủ

Bạn đã bao giờ đi “phượt” với đám bạn chưa? Rất thú vị phải không? Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho chuyến “phượt” bạn cần trang bị cho mình những dụng cụ bảo hộ. Vungmien.net xin giới thiệu tới các bạn Shop Ga Phượt, tại đây các bạn có thể thỏa thích lựa chọn đồ dùng dành cho chuyến đi như  kính, găng tay, khăn, mặt nạ, bó gối, áo giáp cực chất với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Lợi ích cho chuyến đi du lịch Việt Nam khi đến ghé thăm website Vungmien.net

- Thông tin xác thực: Vungmien.net  luôn đảm bảo thông tin chúng tôi cung cấp là chính xác nhất, đảm bảo chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất.

- Tiết kiệm thời gian: Bằng thông tin bổ ích và chi tiết trên từng vùng miền đất nước, Vungmien.net sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho việc lên kế hoạch du lịch.

- Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp: Vungmien.net có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu, giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn chi tiết thấu đáo nhất cho từng thắc mắc nhỏ của các bạn. Với mong muốn là người đồng hành trên từng chặng đường du lịch Việt Nam, Vungmien.net luôn chú trọng đầu tư đào tạo nhân lực. Hứa hẹn sẽ khiến sự hài lòng nhất cho các bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Việt Nam thì còn chần chừ gì nữa nào. Hãy ghé thăm website Vungmien.net để trang bị những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi của mình nhé!